Thông tin liên hệ

MAT TONG FENG SHUI

Hotline: 0765.276787

Facebook: @mattongfengshui

Youtube: @phongthuymattong

Email: mattongfengshui@gmail.com

Website: www.phongthuymattong.com

Address: The Origami Zen, Vinhomes Grand Park, Thu Duc, HCMC

 

PHONG THỦY MẬT TÔNG - MAT TONG FENG SHUI

Chúng tôi chuyên tư vấn phong thủy bao gồm:

Tư vấn phong thủy cá nhân (hướng nghiệp, phối hôn, cải vận,...)

Tư vấn phong thủy nhà ở (biệt thự, căn hộ, nhà phố,...)

Tư vấn phong thủy kinh doanh (văn phòng, tên doanh nghiệp, logo công ty,...)

Do cô VÕ THỊ NHƯ Ý phụ trách, có kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc thiết kế và thi công nội thất, am hiểu về kiến thức chuyên ngành xây dựng bao gồm: hạng mục hoàn thiện (trần - tường - sàn), hệ thống M&E (điện - nước), hệ thống điện nhẹ (giám sát - an ninh), hệ thống điện lạnh (thông gió - điều hòa không khí) và các hệ thống khác.

Là chuyên gia đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực cắm hoa nghệ thuật ứng dụng (hoa Đạo, tiểu cảnh, trang trí sự kiện, trang trí nhà cửa,...) và phong thủy ứng dụng.

Trang trí phong thủy vừa làm cho ngôi nhà, văn phòng của bạn đẹp hài hòa, tiện ích và vừa áp dụng được phong thủy một cách hợp lý nhất. Hạn chế việc đập phá và di chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc văn phòng làm việc mới nếu mình không đủ khả năng.

Áp dụng hoài hòa về lý khí, loan đầu, huyền không phi tinh, la bàn, bái quái,... và đặc biệt dùng phong thủy Mật Tông Tây Tạng (phong thủy Mật Tông Tây Tạng ở Việt Nam không được áp dụng phổ biến  - mọi người chỉ biết phong thủy bùa chú là dùng mật chú OM MA NI PAD MI HUM mà thôi) - phong thủy mật tông Tây Tạng Phật Giáo được áp dụng hơn 3000 năm nay và được ứng dụng rộng rãi ở các nước: Mỹ, Úc, Anh, Đức, các nước châu Âu và cả Nhật Bản.

NGUỒN GỐC PHONG THỦY:

Phong thủy là hệ thống thiết kế của người Trung Hoa cổ đại, liên quan đến việc định vị và định hướng một ngôi nhà, bài trí nội thất, sử dụng màu sắc, tác phẩm nghệ thuật và các vật phẩm phong thủy để tạo nên một môi trường sống hài hòa.

Thuật phong thủy đã trải qua con số hàng ngàn năm diễn biến liên tục mà thành. Nguyên sơ của phong thủy là những kinh nghiệm về sinh hoạt như khoét đá, đào hàng, làm nhà,.. để tránh thú dữ, thiên tai và cả sự tấn công của đồng loại. (Khởi nguồn thật sự xuất hiện tại Tây Tạng - đất nước mà bị ảnh hưởng của môi trường có khí hậu khắc nghiệt nhất)

"Phong" là gió, ám chỉ những dòng năng lượng trôi chảy trong thiên nhiên và "Thủy" là nước tượng trưng cho địa thế. Giống như mọi ngành khoa học kỹ thuật cổ truyền khác của Á Đông, thuật phong thủy cũng đựa vào Dịch lý âm dương, một học thuyết biện chứng về vũ trụ và nhân sinh đã có hơn 50 thế kỷ.

MỤC ĐÍCH PHONG THỦY:

Vạn vật được hình thành từ các trường năng lượng điện từ dao động ở các tần số khác nhau. Năng lượng gọi là KHÍ.

Phong thủy cổ điển hầu hết nhấn mạnh việc điều chỉnh môi trường vật lý để tạo ra luồng năng lượng cơ bản cần thiết cho sự sống và tối đa hóa dòng năng lượng.

NHIỆM VỤ CHÚNG TÔI:

Phong Thủy Mật Tông tư vấn phong thủy hướng dẫn các bạn thay đổi để đúng với sự cân bằng của ÂM – DƯƠNG, sự tương sinh tương khắc của NGŨ HÀNH, sự bố trí nhất quán của BÁT QUÁI ĐỒ và sẽ tạo ra một môi trường sống – làm việc không chỉ đẹp mà còn đầy cảm hứng tạo nền tảng hưng thịnh dẫn đến một cuộc sống sung túc.

Tài Lộc

Danh Vọng

Sáng Tạo và Tử Tức 

Sức Khỏe và Gia Đạo

Học Thức và Tu Thân

Quý Nhân và Du Lịch.

Quan Lộc và Mục Đích Sống

Tình Duyên và Các Mối Quan Hệ

Thay đổi toàn diện cuộc sống của bạn, mà không tốn nhiều chi phí. Khám đúng bệnh của cá nhân, nhà ở, văn phòng và căn hộ để đưa đến 1 giải pháp tối ưu nhất - tiết kiệm nhất cho gia chủ. Chỉ đơn giản là di đời đồ vật đúng vị trí của nó, có thể thay đổi màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ, bổ sung thêm 1 vài vật dụng đơn giản thân thuộc như cây xanh & hoa, vật nuôi, chuông gió, gương, màn rèm, đồ điện tử,... và vật phẩm phong thủy (nếu thật sự cần thiết).