HỎI ĐÁP PHONG THỦY

Bạn hãy tưởng tượng khi bạn bước vào rạp chiếu phim để xem một bộ phim khác nhau và cảm xúc của bạn sẽ như thế nào khi xem phim kinh dị, phim ma hay hoạt hình, hài, tình cảm, hành động…?

Cảm xúc sợ hãi, hồi hộp, bực bội hay bình yên, vui vẻ, hạnh phúc....đang tác động lên bạn? Điều gì đã làm bạn bị chi phối như vậy?

Có phải là âm thanh, màu sắc, ánh sáng, hình ảnh, nội dung phim,….tác động lên bạn không?

Mỗi bộ phim có một bối cảnh khác nhau sẽ chi phối cảm xúc chúng ta thay đổi theo.

Khi đó cảm xúc ở buổi chiếu phim đã tách biệt bạn với không gian thế giới bên ngoài. Dù bên ngoài mưa hay nắng, ngày hay đêm, đang ở tòa nhà nào, quận mấy,... bạn bỗng chốt quên mất và những mệt mỏi thường nhật cũng tan biến theo.

Và điều này sẽ tương tự khi bạn bước vào một căn phòng để làm việc hay căn phòng ngủ của ngôi nhà mà bạn đang ở.

Con người chúng ta bị chi phối bởi thế giới bên ngoài thông qua ngũ quan: Mắt, Tai, Mũi, Miệng, Lưỡi.

Vì vậy, khi chúng ta nhìn 1 sự vật, hiện tượng, con người, hoàn cảnh xung quanh chúng ta sẽ phản ứng lại với nó và cho các kết quả khác nhau: Giận, Mừng, Lo, Buồn, Sợ.

Việc ứng dụng "Trang Trí Phong Thủy" cũng giống như vậy, nó sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống dù chỉ đơn giản là di đời đồ vật, sắp xếp gọn gàng, có thể thay đổi màu sắc phù hợp hay bổ sung thêm 1 vài vật dụng đơn giản thân thuộc như cây xanh & hoa, vật nuôi, chuông gió, gương, màn rèm, đồ điện tử, tranh ảnh...

Phương pháp này, sẽ biến không gian sống của bạn thành một ốc đảo riêng. Vừa làm cho ngôi nhà, văn phòng của bạn đẹp hài hòa, tiện ích và vừa áp dụng được phong thủy một cách hợp lý nhất.

Mà không cần phải đập phá, sửa chữa hay di chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc văn phòng làm việc mới nếu mình không đủ điều kiện khả năng.

Các bạn sẽ thay đổi cuộc sống một cách Toàn Diện, tạo ra một môi trường sống – làm việc đầy cảm hứng Tích Cực tạo nền tảng Hưng Thịnh dẫn đến một cuộc sống Sung TúcHạnh Phúc và Thịnh Vượng.

 

Các bạn sẽ hiểu rõ hơn để áp dụng tại buổi chia sẻ

"TRANG TRÍ PHONG THỦY ỨNG DỤNG"

Chia sẻ bởi: VÕ THỊ NHƯ Ý

Chuyên gia tư vấn và đào tạo phong thủy ứng dụng

Tư vấn trang trí ở chương trình GÓC NHÌN PHỤ NỮ HTV7

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc thiết kế và thi công nội thất, am hiểu về kiến thức chuyên ngành xây dựng bao gồm: hạng mục hoàn thiện (trần - tường - sàn), hệ thống M&E (điện - nước), hệ thống điện nhẹ (giám sát - an ninh), hệ thống điện lạnh (thông gió - điều hòa không khí) và các hệ thống khác.

Là chuyên gia đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực cắm hoa nghệ thuật ứng dụng (hoa Đạo, tiểu cảnh, trang trí sự kiện, trang trí nhà cửa,...) và phong thủy ứng dụng.

Hơn 20 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và thực hành khoa học tâm linh huyền bí & các thuật bói toán.

Đăng ký ngay: Bằng cách gửi mail đăng ký qua mattongcaivan@gmail.com  hoặc gửi tin nhắn cho hotline 0765.276787 với cú pháp:

HỌ VÀ TÊN - SỐ ĐIỆN THOẠI - NGÀY THAM GIA

Địa điểm tại: Aquarius Coffee, 213 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Phí tham gia: 111.111 vnđ/người (phí đã bao gồm nước uống và tài liệu), vào lúc 18:00 - 21:00 tối thứ 3 hằng tuần.