LỚP HỌC TRANG TRÍ PHONG THỦY ỨNG DỤNG

CÓ MỘT PHÉP MÀU THAY ĐỔI CUỘC SỐNG? CHỈ BẰNG CÁCH SẮP XẾP VÀ BỐ TRÍ ĐỒ VẬT!

BẠN CÓ TIN KHÔNG?

Bạn có biết MARIE KONDO là ai không?

Cô ấy chỉ là một cô gái nội trợ bình thường sinh ra ở Nhật vào năm 1985! Nhưng mà cô ấy đã mang đến PHÉP MÀU THAY ĐỔI CUỘC SỐNG bằng cách sắp xếp và dọn dẹp không gian sống!

Và chỉ bằng sự đam mê từ lúc 5 tuổi mà cô ấy đã được sếp thứ 3 trong những người có sức ảnh hưởng nhất thế giới sau: ĐỨC GIÁO HOÀNG PHANXICO và TỔNG THỐNG OBAMA

Năm 2017, sách của Kondo bán 7 triệu bản và được dịch ra 40 ngôn ngữ. Các hội thảo chuyên gia bài trí này tổ chức bán mỗi vé 2.000 USD. Nhiều người cũng được đào tạo để trở thành đại sứ tư vấn phương pháp KonMari.

Vâng, đó là sự thật! Chỉ bằng sự thay đổi đơn giản nhất từ việc sắp xếp và dọn dẹp không gian sống nó đã thay đổi cuộc đời của các bạn.

Chưa nói gì về PHONG THỦY - về khóa học mà chúng tôi sắp mang lại cho các bạn. Bằng cách nhìn đầy khoa học để phân tích, vì kỷ nguyên sống dựa vào mê tín đã hết - chúng ta đang sống ở kỷ nguyên dựa vào

"SỰ HIỂU BIẾT"

Khi chúng ta bị: kinh doanh bị thua lỗ - con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, đời sống vợ chồng không hạnh phúc - hay có xung đột, mâu thuẫn hoặc sức khỏe gia đình luôn ốm đau bệnh tật - thường xuyên mất ngủ, gặp ác mộng, vv...

TẤT CẢ điều đó một phần do ảnh hưởng bởi không gian sống - chủ yếu là KHÍ

Thay vì các bạn: Cầu xin mê tín dị đoan: đi chùa cúng sao giải hạn hoặc thỉnh bùa thỉnh ngãi (cái này gọi là đi vay và phải trả lãi nặng nhé!), vv...

Thì chúng ta nên bình tĩnh nhìn nhận lại bản thân - nhìn nhận chất lượng cuộc sống - nhìn nhận thế giới xung quanh để có thể cải vận tốt bằng sự hiểu biết:

"NHẤT VẬN - NHÌ MỆNH - TAM PHONG THỦY - TỨ ÂM ĐỨC - NGŨ ĐỘC THƯ"

Lớp học  do MIU DECOR biên soạn sẽ cung cấp cho các bạn khóa học để tự kích hoạt năng lượng và kích hoạt tài lộc bằng cách thay đổi trang trí và bố trí đồ vật phù hợp phong thủy mang tên:

TRANG TRÍ PHONG THỦY ỨNG DỤNG

GIÁO VIÊN KHÓA HỌC: Cô Võ Thị Như Ý (Master Y - Miu Decor)

Chuyên viên trang trí phong thủy ứng dụng

Dạy trang trí ở chương trình GÓC NHÌN PHỤ NỮ HTV7

https://www.youtube.com/watch?v=MoK7KriuLJ4&t=863s

https://www.youtube.com/watch?v=i6qUvSrergg&t=822s

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng - chuyên ngành trang trí nội ngoại thất.

NỘI DUNG KHÓA HỌC: Khóa học trang trí phong thủy ứng dụng sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng các lý thuyết trọng tâm về phong thủy: Âm Dương - Ngũ Hành - Bát Quái, để hóa giải xung đột, mâu thuẫn mang lại cuộc sống hạnh phúc và hưng thịnh.

1. Biết cách để chọn mua hoặc thuê nhà, căn hộ và văn phòng để có "Sinh Khí" tốt nhất, tránh nơi có "Tử Khí".

2. Biết ứng dụng Bát Quái Đồ để bố trí nội thất, sắp xếp từng loại phòng (phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc, quầy thu ngân, ...) đúng theo cung để tăng vận khí tạo sự may mắn, đón tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

3. Biết cách vận dụng màu sắc và vật liệu theo Âm Dương - Ngũ Hành một chính xác nhất.

4. Biết cách xác định phương hướng và từ trường của Mệnh chủ để tránh hung đón cát.

THỜI GIAN KHÓA HỌC: 06 buổi/khóa học (thời gian sắp xếp theo học viên)

ĐỊA ĐIỂM KHÓA HỌC: 34 Lâm Văn Bền - Tân Kiểng - Quận 7 - Hồ Chí Minh

SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN: từ 01 - 10 học viên/khóa

HỌC PHÍ KHÓA HỌC: 5.000.000VNĐ (Học phí đã bao gồm tài liệu)