PHONG THỦY CẢI VẬN

Đã bao giờ bạn tự hỏi:

Vận mệnh con người có được định sẵn hay không, mà tại sao người cố gắng dăm, bảy lần đôi khi cũng không bằng người “sinh ra đã ở vạch đích”?

Hay… Vận mệnh con người bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào, làm sao để cải vận, thay đổi số mệnh? Xem phong thủy theo mệnh

Cần phân biệt MÊ TÍN DỊ ĐOAN với TÂM LINH. Thế giới tâm linh xưa nay vẫn luôn tồn tại nhiều điều bí ẩn về số mệnh con người đáng để khám phá và tìm hiểu.

Với niềm đam mê khám phá thế giới tâm linh, Master Miu không ngừng đi tìm quy luật sống, quy luật của vũ trụ và những sự ảnh hưởng đến con người, nhất là vận mệnh.

Vận mệnh con người ít nhiều bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngũ hành, phong thuỷ và hoàn toàn có thể hoá giải, đón cát – tránh hung bằng việc điều chỉnh phong thuỷ.

Từ đó, Master Y đã tổng hợp và đưa ra quy trình xem phong thủy của con người một cách đầy đủ nhất trên cơ sở luận khoa học.

Mục đích nghiên cứu của PHONG THỦY MẬT TÔNG là để giúp mỗi người có cách nhìn tổng quát nhưng dựa trên nền tảng lý luận khoa học, để sự hiểu biết dẫn đắt chúng ta, hoàn toàn nói “không” với mê tín dị đoan.

Nhờ đó, mọi người đều có thể thực hiện áp dụng để thay đổi cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Như một chiếc la bàn, mỗi thuật (khoa) được ví như một công cụ giúp xác định phương hướng và tổng hợp lại để đánh giá sự chính xác của VÂN MỆNH.

Dưới đây là quy trình PHONG THỦY MẬT TÔNG do Master Y được chân truyền và biên soạn với sơ đồ đơn giản dễ hiểu nhất:

“CON NGƯỜI LÀ MỘT CHUỖI PHẢN ỨNG CỦA NGŨ HÀNH, NẾU CHÚNG TA NẮM VỮNG BẢN CHẤT CỦA CÁC NGUYÊN TỐ THÌ CHÚNG TA SẼ TỰ TẠO RA MỘT CUỘC SỐNG NHƯ MÌNH MONG MUỐN.”

Cùng Master Y bắt đầu khám phá số mệnh của chính mình dựa theo khoa học phong thuỷ và tìm cách cải vận giúp cuộc sống tốt hơn nhé!

Khi XEM QUẺ MẬT TÔNG - xem phong thủy theo mệnh, bản thân bạn sẽ hiểu rõ bạn là ai, đang ở đâu và cần làm gì trong cuộc đời chính bạn. Để điểu chỉnh, hỗ trợ cho bánh xe vận mệnh đi đúng đường, tránh hung đón cát, kích tài vận.

Mục đích của XEM QUẺ MẬT TÔNG ngoài việc hiểu về vận mệnh bản thân từ TIÊN THIÊN mệnh cách, để có thể đưa ra PHƯƠNG ÁN CẢI VẬN tạo nền tảng cho HẬU THIÊN. - xem phong thủy cải vận

Việc cải vận dựa vào quy luật của NỘI TẠI và NGOẠI TẠI qua phương pháp phong thủy:

Phong thủy nội tại là khí vận chuyển trong cơ thể bạn tác động lên suy nghĩ, tư tưởng và dẫn đến hành động của bạn tác động lên môi trường và con người xung quanh.

Phong thủy ngoại tại là khí từ môi trường sống xung quanh chúng ta (đặt biệt là phòng ngủ và bàn làm việc của bạn) và bao gồm bạn bè, đồng nghiệp cấp trên, người thân trong gia đình và mối quan hệ xã hội tác động lên bạn.

Chỉ cần thay đổi nội tại và ngoại tại thì bánh xe VẬN MỆNH sẽ thay đổi, HẬU THIÊN sẽ như bạn mong muốn hoặc tốt hơn cả TIÊN THIÊN nếu mệnh cách mình sinh ra là cực kỳ tốt đẹp 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0765.276787 để làm rõ hơn nhu cầu của bạn.